Thursday, 09/12/2021 - 05:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Lạc

TRƯỜNG THCS PHÚ LẠC TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021 VỚI CHỦ ĐỀ ”CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI ” ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ VIỆC TỔ CHỨC THỰC HIỆN THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2021

        Thực hiện theo công văn số 672/CV-PGDĐT  ngày  29/9/2021 V/v tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, kết quả việc tổ chức thực hiện tháng an toàn giao thông năm 2021. Hôm nay, ngày 4/10/2021 trường THCS Phú Lạc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời (Tuần lễ HƯHTSĐ) nhằm nâng cao nhận thức của người dân về vai trò chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng và cung ứng các kênh, công cụ học tập suốt đời cho người dân.

Với chủ đề Phát động tuần lễ HƯHTSĐ năm 2021: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời” đánh giá kết quả việc thực hiện tháng ATGT. Lê Nin đã từng có một câu nói về học  “học! học nữa! học mãi!”. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng dạy: “Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế. Không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày ngày đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân”.

Học tập suốt đời là coi học tập diễn ra dưới mọi hình thức, thông qua những giai đoạn khác nhau của cuộc đời, từ thủa  còn nằm nôi cho đến khi từ giã cuộc đời. Đúng vây, chương trình đã được toàn thể CBGV-NV cùng các em  học sinh toàn trường hưởng ứng cao.

Sau đây là một số hình ảnh:

 
                                                                                                                                       Ban biên tập trang Wed trường THCS Phú Lạc
 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 67
Tháng 12 : 359
Năm 2021 : 14.502