Trường THCS Phú Lạc tổ chức hội thu “Hũ gạo tình thương”

Căn cứ vào hướng dẫn tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương – Tiếp sức đến trường” năm học 2015 – 2016 của Hội đồng Đội huyện Đại Từ. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Phú Lạc - huyện Đại Từ - Tỉnh Thái Nguyên phát động phong trào “Hũ gạo tình thương – Tiếp sức em đến trường” tới toàn thể Liên đội. Hội thu đã diễn ra vào sáng ngày 21/01/2019. Hội thu diễn ra thành công tốt đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Kết quả thu được hơn 209kg gạo và trao tặng cho 11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội.

Đây là một phong trào lớn mang ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em đội viên, thiếu niên. Phong trào đã được các em đội viên toàn Liên đội hưởng ứng và thực hiện rất tốt. Điều đó thể hiện tấm lòng rất lớn của toàn Liên đội và các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường, đó là một món quà rất ý nghĩa, động viên và chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em tự tin hơn khi đến trường trong tình yêu thương của thầy cô và các bạn..

Năm 2020 : 3.872