Thursday, 09/12/2021 - 05:32|

MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP

Nhằm thực hiện tốt chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022; Nhằm thực hiện được mục tiêu đã đề ra đảm bảo phù hợp với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Liên đội THCS Phú Lạc thực hiện việc tuyên truyền, lan tỏa những câu chuyện đẹp, những việc làm ý nghĩa đến tất cả các em đội viên trong toàn Liên đội dưới nhiều hình thức khác nhau như:

1. Giới thiệu những cuốn sách hay, những câu chuyện bổ ích thông qua hệ thống truyền thanh của nhà trường, qua các chương trình phát thanh măng non.
  2. Những câu chuyện hay và ý nghĩa còn được gửi trực tiếp qua các nhóm lớp  với nội dung qua clip các em học sinh kể chuyện và thực hiện tại gia đình trong thời gian nghỉ dịch.
  3. Những việc làm tử tế được liên đội tổng hợp, tuyên dương thông qua giờ chào cờ, thông qua bảng tin, và thông qua các hội nhóm của trường.

Một số hình ảnh  về  hoạt động giới thiệu cuốn sách hay

Hình ảnh Đội viên đang giới thiếu cuốn sách hay: Bác Hồ với thế hệ trẻ thông qua chương trình phát thanh măng non tuần 2 tháng 10/2021

Hình ảnh giờ chào cờ tuần 3 Giới thiệu cuốn sách hay: Bác Hồ với Thái Nguyên, Thái Nguyên với Bác Hồ.

Năm 2021 : 14.502