Thursday, 09/12/2021 - 05:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Lạc

Liên đội Trường THCS Phú Lạc tặng qùa trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

     Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; Công văn số 103-CV/TĐTN-TTNTH, ngày 09/9/2021 của BTV Tỉnh đoàn Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2021;

     Thực hiện công văn số: 57 - CV/ĐTN ngày 18 tháng 9 năm 2021của HĐĐ huyện Đại Từ về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2021;Căn cứ tình hình thực tế của Liên đội THCS Phú Lạc; Ngày 21 tháng 9 năm 2021 Liên Đội đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  

Thầy giáo Nguyễn Văn Dũng PHT và cô Trần Thị Liên Tổng phụ trách trao quà cho các em

 

     Với mục đích tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong những năm học trước huy động sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh, lực lượng phụ trách Đội và đội viên, thiếu nhi trên địa bàn toàn xã dành cho các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật.....qua chương trình: “Trung thu yêu thương – Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” để các em đón tết trung thu ấm áp, ý nghĩa. Qua hoạt động đó nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái,“lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn trong Liên đội. Tạo phong trào thi đua sôi nổi giữa các đội viên trong toàn liên đội.

                                                                                                                                               Ban biên tập Liên Đội Trường THCS Phú Lạc

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 67
Tháng 12 : 359
Năm 2021 : 14.502