Thursday, 09/12/2021 - 05:17|

Các hoạt động chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 Nhằm hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11;

Nhằm thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022;

Nhằm hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11;

Tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi có điều kiện trao gửi những niềm yêu thương, kính trọng, biết ơn của mình đối với thầy cô giáo.

Rèn luyện kỹ năng sống cho các em học sinh.

Tạo không khí sôi nổi, thi đua trong học tập mà vẫn đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid, phù hợp trong điều kiện học trực tuyến.

Trong tháng 11  năm 2021 Liên đội THCS Phú đã tổ chức một số các hoạt động Công tác đội như sau:

1. Phát động phong trào thi đua học tập tốt lấy thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với hoạt động đăng kí tuần học tốt, chi đội 3 tốt.
  2. Phát động phong trào trang trí lớp học xanh.
  3. Phát động cuộc thi trực tuyến làm thiệp, vẽ tranh, quay video clip các tiết mục văn nghệ với chủ đề tri ân thầy cô.

Sau khi phát động phong trào 100% các chi đội đều đăng kí tuần học tốt, chi đội 3 tốt. 100% các em đội viên tham gia thi làm thiệp, vẽ tranh. Mặc dù lịch học tăng cường khá dày, mất một thời gian học sinh học trực tuyến, song các em tham gia các phong trào rất nhiệt tình và có hiệu quả.

Năm 2021 : 14.502