Saturday, 20/04/2024 - 18:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Lạc

Giao lưu văn hóa nghệ thuật tình thương với chủ đề " Nhịp cầu cộng đồng" chắp cánh ước mơ

Giao lưu văn hóa nghệ thuật tình thương với chủ đề "Nhịp cầu cộng đồng" chấp cánh ước mơ.

Sáng ngày 28/03/2019 trường THCS Phú Lạc rất vinh dự được đón đoàn nghệ thuật của trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi về giao lưu văn nghệ với chủ đề "Nhịp cầu cộng đồng".

Tham gia buổi giao lưu có thầy giáo Lương Văn Đức - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và 351 em học sinh. Về phía đoàn văn nghệ có ông Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng đoàn và các thành viên khác.

Trên tinh thần tự nguyện của cán bộ giáo  viên và các em học sinh đã ủng hộ đoàn các em khuyết tật của trung tâm trong buổi giao lưu văn nghj với tổng số tiền là 1.600.000đ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các em học sinh nhà trường giao lưu với đoàn nghệ thuật

Một số tiết mục văn nghệ của đoàn giao lưu với học sinh trong nhà trường

Năm 2024 : 2.443